Hướng dẫn tuyệt chiêu đặt vé máy bay Jetstar giá rẻ

Với mong muốn đem đến khách hàng nhiều dịch vụ tiện ích, phong cách phục vụ tận tình, trải nghiệm thú vị. Không chỉ cung cấp giá vé máy bay cực rẻ, hãng hàng không Jetstar còn thường xuyên mang tới cho bạn rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn, đáp ứng nhu cầu bay ngày một tăng cao của mọi người. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn cách đặt vé Jetstar giá rẻ nhé. 

Hãng hàng không Jestar

1. Chuẩn bị trước đặt vé Jetstar giá rẻ 

1.1. Một chiếc máy tính cấu hình cao

Chuẩn bị máy tính cấu hình cao

Khi chuẩn bị một chiếc máy tính có cấu hình cao sẽ giúp bạn truy cập nhanh hơn đối thủ của mình và bạn sẽ có lợi thế hơn về mặt thời gian. Khi cổng mở đặt vé jetstar giá rẻ, không chỉ có bạn mà còn có rất nhiều người khác cùng làm như bạn. Vì thế hệ thống sẽ bị quá tải. Bên nên sắm cho mình một đường truyền Internet chất lượng cao, cài cho máy tính của mình các trình duyệt mạnh như Google chrome, Firefox…  Trong quá trình mua vé jetstar giá rẻ nếu bị quá tải hoặc gặp trục trặc, bạn cần nhanh chóng F5 liên tục. Nếu đã thực hiện nhưng không có hiệu quả hãy chuyển qua trình duyệt khác ngay. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiếp tục ” săn ” vé rẻ thuận lợi.

1.2. Một chiếc Thẻ Visa

Chuẩn bị thẻ visa

Thẻ visa – Đây là Thẻ Thanh toán Quốc tế trả trước. Bạn nên chọn dùng thẻ ACB, Tech, Eximbank hoặc VCB bởi việc đăng ký rất đơn giản và nhanh chóng. Chức năng thẻ visa giống thẻ ATM của mình, nhưng khác ở chỗ có thể thanh toán các sản phẩm dịch vụ Quốc tế. Bạn nên đăng ký thêm chức năng Internet Banking (tức là có thể truy cập tài khoản của bạn trên internet, có chức năng thanh toán qua tài khoản internet) để hoàn toàn có thể dùng để thanh toán vé máy bay được. Lưu ý là khách hàng cũng nên chọn các ngân hàng thông dụng trên thị trường, có liên kết tốt với các ngân hàng nổi tiếng như TechcomBank, ACB, VCB,…

Ngoài cách thanh toán qua thẻ Visa và thẻ ATM như ở trên, bạn cũng có thể thanh toán bằng hình thức trả sau. Nếu thực hiện qua cách này, bạn có thể ra các chi nhánh của hãng, đọc mã vé đã đặt vé máy bay giá rẻ của jetstar rồi nộp tiền hoặc có thể trực tiếp ra cây ATM, thực hiện chuyển tiền vé máy bay là xong, Tuy nhiên, sẽ tùy vào chương trình, vì không phải chương trình khuyến mãi nào cũng có thể được thanh toán bằng hình thức trên nên bạn nhớ đọc kỹ quy định về thanh toán.

1.3. Thông tin cá nhân người bay

Thông tin cá nhân thì bạn cứ chuẩn bị đầy đủ, chính xác hết những thông tin sau:

 • Họ tên đầy đủ
 • Ngày tháng năm sinh
 • Địa chỉ của bạn
 • Số CMND
 • Điện thoại (di động là phải có)
 • Email (chính xác, vì sau này sẽ gửi vé về email cá nhân bạn)
 • Số thẻ: Thẻ ngân hàng phải luôn giữ trong tay, để thanh toán ngay.

2. Cách đặt vé máy bay Jetstar giá rẻ

mua vé máy bay Jetstar giá rẻ

 • Để đặt vé Jetstar giá rẻ, đầu tiên những thông tin cần chuẩn bị đầy đủ như đã nêu ở trên. Tiếp theo bạn thường xuyên truy cập vào trang web của Jetstar để cập nhật thông tin về thời gian họ tung ra vé giá rẻ.
 • Bạn cũng có thể đăng ký thành viên của Jetstar, sau khi là thành viên bạn sẽ được cập nhật thông tin khuyến mãi thường xuyên hơn, sẽ rất dễ để nhận ra các thời điểm để đặt vé Jetstar giá rẻ. 
 • Thời gian khuyến mãi của các hãng hàng không thường rơi vào các mùa thấp điểm, có ít khách hàng. Nhằm mục đích kích thích khách hàng sử dụng dịch vụ của họ. Và thời điểm Jetstar tung ra vé khuyến mãi cụng rơi vào các giờ thấp điểm trong ngày. thông thường sẽ là nửa đêm về sáng. Vì vậy nếu muốn mua vé máy bay Jetstar giá rẻ bạn phải thường xuyên truy cập để nắm được thời điểm chính xác hãng bán vé.
 • Trong quá trình ” săn  “vé, bạn nên chỉ chọn một chiều duy nhất để mua, chiều còn lại bạn có thể ” săn ” tiếp vào thời gian sau đó. Bởi vì nếu bạn giành thời gian ra để điền thông tin vé 2 chiều sẽ không kịp thời gian, và những người mua vé một chiều sẽ mất ít công đoạn đặt vé hơn, điều này sẽ giúp họ mua được trước bạn.
 • Nếu bạn mua vé cho nhóm nhiều người, một lần ” săn ” vé bạn chỉ nên mua 1 – 2 vé thôi nhé. Bạn sẽ chia ra nhiều lần để mua. Để tránh tình trạng không kịp thời gian chạy đua với những khách hàng khác.
 • Mọi thông tin có đánh dấu ” * ” bạn sẽ phải điền đầy đủ và không được bỏ sót.

Khi mua vé thì những thông tin trên đều phải khai xác thực, bất kỳ sai sót nào cũng sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình sử dụng dịch vụ bay của bạn. Bạn không nên để trống các phần khai báo thông tin, cả những phần không quan trọng như: Địa chỉ và SĐT cá nhân. Lưu ý bạn cần thanh toán sớm vì các trường hợp vé ưu đãi thường sẽ có thời gian giữ vé ngắn hơn nhé.

Trên đây là những kinh nghiệm mà qua rất nhiều lần ” săn ” vé giá rẻ Jetstar chúng tôi đã rút ra. Với những thông tin đã nêu ở trên, chuc bạn có thể đặt vé Jetstar giá rẻ nhất nhé.