Hướng dẫn chi tiết cách đặt vé máy bay Vietjet Air qua mạng

Đặt vé máy bay qua mạng ngày càng trở nên phổ biến. Hình thức này dần dần thay thế đi phương thức mua vé máy bay truyền thống tại Vietjet Air. Nhờ những ưu điểm mang lại mà hình thứ này ngày càng được nhiều người quan tâm hơn. Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách đặt vé máy bay Vietjet Air qua mạng như thế nào cho đúng nhé.

1. Cách đặt vé Vietjet Air online

đặt vé máy bay vietjetNgoài mua vé máy bay trực tiếp ngoài quầy khách hàng còn có thể mua vé trực tuyến trên mạng qua trang web chính của hãng hàng không. Mặc dù là hình thức được rất nhiều người lựa chọn khi muốn mua vé Vietjet Air hay còn gọi là hình thức đặt vé khứ hồi Vietjet. Tuy nhiên nhiều khách hành vẫn còn phân vân không biết làm sao có thể đặt vé máy bay Vietjet Air online giá rẻ. Đồng thời họ lại không biết đặt vé máy bay online Vietjet Air như thế nào cho đúng nhất. Vậy phải làm như thế nào để có thể đặt vé máy bay hãng vietjet  nhanh chóng lại giá rẻ.

Bước 1

Điều đầu tiên phải làm khi muốn đặt vé máy bay Vietjet Air qua mạng đó là khách hàng phải truy cập vào trang web Vietjet Air để đặt vé Vietjet Air qua mạng. Khi truy cập vào trang web của Vietjet Air bạn sẽ nhì thấy hưỡng dẫn cách đặt vé giá rẻ của Vietjet Air.

Trang đặt vé vietjet air

Bạn tiến hành tìm đến mục tìm chuyến bay, sau đó chọn địa điểm đi và địa điểm đến, đặt ngày khởi hành bạn muốn sau đó ấn nút tìm chuyến bay.

Bước 2

Sau khi hệ thống đã nhận dữ liệu sẽ tiến hành kiểm tra đặt vé bay Vietjet và hiển thị kết quả lên trang cho bạn tìm kiếm. Sau khi đã chọn chuyến bay mình muốn, khách hàng tiếp tục làm theo hướng dẫn cách đặt vé máy bay Vietjet Air qua mạng.

lựa chọn giờ bay

Bước 3

Điền đầy đủ thông tin chính xác của hành khách đi máy bay. 

dien thong tin hanh khach

Sau khi điền đầy đủ thông tin ( các mục có đánh dấu ” * ” là các mục bạn bắt buộc phải điền đầy đủ) bạn bấm vào “Tiếp tục”.

Bước 4

Điền thông tin về hành lý nếu có.

điền thông tin hành lý

Bước 5

Chọn hình thức thanh toán 

Chọn hình thức thanh toán

Bước 6

Xác nhận thông tin và oàn tất đặt vé. 

Xác nhận thông tin và hoàn tất

Sau khi bạn hoàn tất quá trình mua vé, hệ thống sẽ hiện thị mọt bảng thông tin về vé của bạn, bao gồm mã đặt chỗ và tình trạng đặt chỗ. 

thông tin vé của bạn

Tuy nhiên khi đặt vé máy bay Vietjet Air nếu bạn muốn biết cách đặt vé rẻ Vietjet Air bạn chỉ cần thực hiện thao tác: Sau khi đã lựa chọn và đặt vé máy bay của Vietjet bạn tích vào dấu ” tiết kiệm “, thì ngay lặp tức hệ thống kiểm tra đặt vé Vietjet sẽ tiến hành lựa chọn chuyến bay phù hợp để giúp bạn tiết kiệm một phần kinh phí đáng kể khi tiến hành đặt vé Vietjet Air online.

2. Cách kiểm tra đặt vé Vietjet Air

Sau khi đã đăng ký mua vé hoàn tất nhưng bạn vẫn phân vân không biết mình có điền đúng thông tin hay không? Có chọn nhầm chuyến bay hay không?… Bạn có thể sử dụng cách kiểm tra tại hệ thống để có thể biết chính xác hơn về thông tin mình đã đặt vé.

Sau khi đã hoàn thanh thao tác đặt vé máy bay Vietjet air, để có thể kiểm tra lại thông tin của đặt vé Vietjet Air qua mạng bạn tiến hành truy cập vào trang hỗ trợ kiểm tra mua vé online Vietjet Air tại địa chỉ Trang thông tin đặt chỗ Vietjet Air

thông tin đặt chỗ

Sau khi trang hiện ra bạn tiến hành điền những thông tin cần thiết theo trang hướng dẫn đặt vé Vietjet Air bằng cách nhập các thông tin cần thiết như: mã đặt chỗ, họ tên và điểm khởi hành của chuyến bay bạn đã đặt vé Vietjet qua mạng. Sau khi điền xong lặp tức thông tin bạn cần tra cứu sẽ hiện ra cho bạn dễ dàng kiểm tra thông tin vé may bay của mình

3. Số điện thoại đặt vé Vietjet Air.

Ngoài cách đặt vé Vietjet Air qua mạng, bạn còn có thể tiến hành đặt vé Vietjet qua điện thoại một cách nhanh chóng mà không cần phải điền thông tin chi tiết như trên website. Để có thể đặt vé online Vietjet Air bạn vui lòng liên hệ vào số điện thoại 1900 1886. Đây là số điện thoại đặt vé Vietjet  hỗ trợ qua điện thọai bạn có thể liên hệ.

Điện thoại đặt vé vietjet air

Sau khi gọi 1900 1886 tổng đài viên sẽ giúp bạn giải quyết những yêu cầu của mình như: đặt vé máy bay Vietjet Air qua mạng, hỗ trợ và tư vấn cũng như kiểm tra thông tin chuyến bay có chính xác hay không,…

Ngoài ra hiện nay để hỗ trợ nhu cầu của khách hàng, đem đến những lợi ích tuyệt đối cho khách hàng. Hãng hàng không Vietjet Air còn hỗ trợ đặt vé Vietjet thanh toán sau. Tuy nhiên chỉ áp dụng cho những tài khoản có chủ thẻ của ngân hàng ACB, ngân hàng GPBank thanh toán qua cổng Smartlink để có thể tạm giữ chỗ chuyến bay của mình đã đặt với hãng hàng không. Sau đó hãng hàng không Vietjet Air sẽ xác nhận các giao dịch thanh toán của khách hàng đặt vé trực tuyến thành công thông qua một mã số đặt chỗ và mã số này sẽ được hãng hàng không giữ trong vòng 24 tiếng kể từ khi tiến hành xác nhận.

Với những hướng dẫn đặt vé máy bay Vietjet Air qua mạng trên sẽ phần nào hỗ trợ bạn nhiều hơn trong việc đặt vé máy bay cho mình một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Đồng thời có thể kiểm tra lịch trình, cũng như thông tin chính xác hơn trước khi đi đến chuyến bay nhé.