Một số kinh nghiệm cho bạn khi đặt vé Vietjet Air giá rẻ

Hãng hàng không Vietjet Air với mong muốn phát triển thị trường, họ đã cung cấp ra rấ nhiều vé máy bay khuyến mãi. Đây không chỉ là bước đi mới của hãng mà còn giúp cho rất nhiều khách hàng đáp ứng được nhu cầu di chuyển thuận tiện với giá tiền cực kỳ ưu đãi. Sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về tuyệt chiêu đặt vé Vietjet giá rẻ.

1. Đặt vé giá rẻ Vietjet Air

Vietjet Air là hãng hàng không thường xuyên có các chương trình khuyến mãi giá rẻ vô cùng hấp dẫn dành cho khách hàng. Các chương trình khuyến mãi ưu đãi luôn được thu hút rất nhiều người tham gia “săn” vé giá rẻ. Mỗi khi có chương trình khuyến mãi, cổng bán vé được mở, thì cuộc chạy đua đặt vé vietjet air giá rẻ vô cùng sôi động. Có nhiều người dù bỏ thời gian, công sức mà vẫn rất khó có thể mua vé Vietjet giá rẻ.

Hướng dẫ cách đặt vé máy bay Vietjet

2. Thời gian đặt vé Vietjet giá rẻ là khi nào?

Thường thì vé máy bay Vietjet Air giá rẻ thường không có khuyến mại hàng tuần mà lại khuyến mại theo đợt như vào các ngày lễ kỉ niệm trọng đại của đất nước, kỉ niệm ngày thành lập hoặc khai trương đường bay mới, các ngày sự kiện lớn của hãng.

3. Một vài mẹo đặt vé vietjet giá rẻ

 • Chọn đúng thời điểm: Khi bạn đã nắm được thời gian khuyến mãi, bạn nên chuẩn bị mọi thứ đầy đủ và sẵn sàng săn vé trước giờ mở bán vé khoảng tầm 15 phút. Tiến hành bật máy tính, sẵn sàng mọi thông tin chuyến bay, thông tin cá nhân, kiểm tra lại thẻ và ngồi đợi. Có nhiều chương trình, họ có thể mở bán trước 5 – 10 phút. Như thể việc chuẩn bị trước sẽ giúp bạn đặt vé Vietjet giá rẻ thành công.
 • Nên săn từng chiều một: Bạn nên săn vé từng chiều một thay vì một lúc mà lại săn vé máy bay khứ hồi. Nếu bạn săn cả 2 chiều cùng lúc, khi bạn bị book 1 chiều thì vé còn lại đã cũng không săn được nữa. Bạn cứ book từng chiều một thì tỉ lệ đặt được vé sẽ cao hơn.
 • Khi muốn săn vé cho nhóm, hãy săn nhiều lần, không nên săn 1 lần nhiều vé: Bạn chỉ nên săn một lần từ 1 – 2 vé thôi nhé. Nếu muốn săn cho cả nhóm bạn hoặc gia đình thì cần huy động nhiều người cùng “săn vé” với bạn.
 • Chú ý những mục có dấu ” * ” Trong hàng loạt thông cần phải điền, bạn hãy tập trung chỉ điền vào những phần thông tin có tính chất bắt buộc để tiết kiệm thời gian tối đa.
 • Kiên trì: vì không phải làm 1 lần là được, có thể phải làm rất nhiều lần. Vì thế kiên trì sẽ giúp bạn mua vé rẻ vietjet một cách bất ngờ.
 • Đăng ký thành viên: còn cách nữa là các bạn có thể đăng ký làm thành viên của Vietjet Air. Sau khi đăng ký, quý khách có thể được thông báo sớm nhất về các chương trình khuyến mãi sắp được diễn ra.
 • Truy cập vào website của hãng đang bán vé rẻ (vào đúng thời gian họ mở bán)
 • Chọn đúng chuyến mình cần bay
 • Chọn đúng thời gian mình muốn bay
 • Điền đầy đủ thông tin trên web yêu cầu
 • Chuẩn bị thẻ và thanh toán bằng thẻ

Trên đây là toàn bộ những thông tin hướng dẫn bạn một số tuyệt chiêu để có thể đặt vé Vietjet giá rẻ. Với những thông tin trên đây chúng tôi mong bạn sẽ có thể “săn” được cho mình một vé máy bay với giá thật rẻ nhé.