Địa chỉ các đại lý bán vé Vietnam Airlines tại Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh

Để mua vé máy bay Vietnam Airlines tại Hà Nội, tp hcm bạn có thể đến trực tiếp tại phòng bán vé chính thức của Vietnam airline. Được biết đến là hãng hàng không quốc gia, đẳng cấp 4 sao với chất lượng dịch vụ ưu việt và luôn luôn đi đầu trên thị trường. Vietnam Airlines luôn là sự lựa chọn được rất nhiều người quan tâm khi có nhu cầu di chuyển nhanh, phù hợp với việc đi công tác.

hãng hàng không Vietnam Airlines

Mạng lưới các đường bay nội địa và quốc tế của Vietnam Airlines

Được thành lập từ năm 1956, với bề dày lịch sử và chiều dài phát triển của mình, cho đến nay thương hiệu hãng bay Vietnam Airlines sở hữu đội tàu bay có quy mô lớn và hiện đại cùng với đó là hệ thống đường bay dày đặc phủ khắp cả nước. Hiện nay, Vietnam Airlines có hơn 20 đường bay nội địa đi và đến nhiều tỉnh thành trong cả nước như: Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh, Huế, Đà Nẵng, Nha Trang, Điện Biên Phủ, Hải Phòng, Thanh Hóa, Vinh, Tam Kỳ, Buôn Mê Thuột, Huế, Đồng Hới, Pleiku, Cần Thơ, Đà Lạt, Tuy Hòa, Quy Nhơn, Côn Đảo, Phú Quốc, Rạch Giá, Cà Mau.

Điều kiện linh hoạt vé máy bay Vietnam Airlines

  • Trừ hạng vé khuyến mãi, trường hợp những hành khách không thể thực hiện được hành trình bay thì vẫn có thể hủy chuyên bay trước và sau ngày bay, đổi ngày giờ bay mất phí.
  • Bên cạnh đó, ngoài 7 kg hành lý xách tay như những hãng khác trên thị trường, với hãng bay Vietnam Airlines, bạn được miễn phí thêm 20 kg ký gửi.
  • Đổi/ hoàn vé: Việc đổi vé chỉ được đổi sang hành trình có giá bằng hoặc cao hơn hành trình cũ. Hoàn vé: Hành khách sẽ được nhận lại số tiền là phần chênh lệch giữa vé đã mua và giá vé của chặng bay đã sử dụng nhưng phải trả phí hoàn vé.
  • Hạng vé siêu khuyến mãi, siêu tiết kiệm:  không được thực hiện hủy và hoàn vé

1. Mua vé máy bay vietnam airline ở đâu?

Để đặt vé máy bay vietnam airline giá rẻ bạn có hai cách:

  • Một cách đơn giản nhất đó là bạn liên hệ trực tiếp đại lý bán vé vietnam airline tại hà nội và đại lý bán vé vietnam airline tai tphcm. Bạn sẽ được các người bán hàng tư vấn, chọn lựa vé phù hợp.
  • Cách thứ hai, nhanh hơn, cũng rất đơn giản đó là đặt vé rẻ online. Đây cũng là cách mà các bạn đang sử dụng rất nhiều hiện nay.

Địa chỉ phòng bán vé chính thức của vietnam airline tại HN, tp HCM

Để mua vé máy bay vietnam airline tại Hà Nội, tp hcm bạn có thể đến trực tiếp tại phòng bán vé chính thức của Vietnam airline. Tại các phòng vé chính thức của Vietnam airline bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết để mua vé thành công.

2. Cách mua vé Vietnam airline trực tiếp

Bước 1: Bạn đến trực tiếp tại các đại lý bán vé vietnam airline tại hà nội, đại lý bán vé vietnam airline tại tphcm.

Bước 2: Tìm hiểu chặng bay phù hợp với bạn.

Bạn chọn địa điểm đến, điểm đi, thời gian phù hợp với lịch trình công việc, du lịch.

Bước 3: Lựa chọn chuyến bay

Bạn cần nhìn vào lịch trình bay, lựa chọn cho mình một chuyến bay phù hợp.

Bạn nên hỏi thông tin cụ thể từ các nhân viên của đại lý về giá, thời gian.

Bước 4: Cung cấp thông tin hành khách

Sau khi đã tìm được chuyến bay phù hợp, để đặt vé bạn sẽ cung cấp thông tin khách hàng, thông tin cần đủ, chính xác. Thông tin này sẽ được kiểm chứng thông qua chứng minh thư hoặc visa.

Bước 5: Thanh toán vé máy bay

Bạn có thể thanh toán dưới nhiều hình thức đa dạng như: Thanh toán trực tiếp ngay tại quầy hoặc bạn có thể thanh toán qua hình thức là thẻ visa, debit, thẻ ATM.